CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC VÀ XÂY DỰNG YÊN BÁI
Yen Bai Water Supply and Construction Joint Stock Company
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Quyết định giảm giá nước sạch sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Yên Bái do ảnh hưởng của dịch bệnh Covit-19.

Do tác động của đại dịch Covit-19 lên nền kinh tế hết sức nghiêm trọng. UBND Tỉnh Yên Bái đã ra Quyết định số: 1898/QĐ-UBND ngày 01/09/2021 về việc giảm giá nước sạch sinh hoạt trên địa bàn Tỉnh Yên Bái do ảnh hưởng của dịch bệnh Covit-19.

    Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn Thế giơi. Ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề kinh tế cũng như đời sống của người dân, theo đề nghị của giám đốc Sở Tài chính tỉnh Yên Bái tại Tờ trình số 1888/TTr-STC ngày 01/09/2021. UBND Tỉnh Yên Bái đã ra Quyết định số 1889/QĐ-UBND về việc giảm giá nước sạch sinh hoạt trên địa bàn Tỉnh Yên Bái do ảnh hưởng của dịch bệnh Covit-19, như sau:

   1. Đối tượng giảm và mức giảm:

   a) Giảm 100% giá nước sạch sinh hoạt đối với các khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian có người đang thực hiện cách ly y tế.

   b) Giảm 5% giá nước sạch sinh hoạt đối với các hộ dân cư trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

   2. Thời gian thực hiện giảm giá nước sạch sinh hoạt cho các đối tượng là 04 tháng tại các kỳ hóa đơn tiền nước tháng 9/2021 đến tháng 12/2021.

........


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
LIÊN KẾT